Contact me

Hafa samband

 

         

123 Street Avenue, City Town, 99999

(123) 555-6789

email@address.com

 

You can set your address, phone number, email and site description in the settings tab.
Link to read me page with more information.

Verð í burtu 28. sept. til 10. nóv.

Fréttir

Fréttir sem við koma Akupunktur / Nálastungum 

Aldísi S. Sigurðardóttur
Sérfræðing í Akúpunktur / Nálastungum
BSc Hons, Li.Ac. OMBAcC.

Verð í burtu 28. sept. til 10. nóv.

Aldis S Sigurdardottir

Ég verð frá vinnu 28 sept til 10 nóv. þar sem ég er að fara í spennandi námskeið úti í heimi og hlakka mikið til að koma til baka með auka verkfæri til að hjálpa sjúklingum mínum við hin ýmsu mál sem geta komið uppá.. 

Ég mun koma heim með auka vitneskju í Qi-gong sem ég hlakka mikið til að geta nýtt í meðferðum og kennt þeim sem þurfa á auka orku og jafnvægi að halda, sérstaklega í þessu hraða samfélagi sem við búum í. 

Ef þú vilt ná að koma í tíma áður en ég fer getur þú hringt í síma 595 7007 til að panta tíma eða sent mér póst á aldis.acu(att)gmail.com. Annars sjáumst við fersk í nóvember og gerum okkur tilbúin fyrir jólagleðina :)

Hlýjar kveðjur
Aldís